โฆษณา

Firefox

Firefox APK สำหรับ Android

  • ฟรี
  • ภาษาภาษาไทย
  • Version: 68.6.0

รู้สึกเหมือน Firefox เพียงโทรศัพท์มือถือ

Firefox ดูบนมือถือได้อย่างไร?

เบราว์เซอร์มีลักษณะคล้ายคลึงกับ Firefox สำหรับ Windows แต่มีอินเทอร์เฟซที่เหมาะสมสำหรับโทรศัพท์มือถือ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเปิดหน้าเว็บพร้อมกันได้ในรูปแบบของแท็บที่คุณเข้าถึงโดยแตะที่ไอคอนตัวเลขที่อยู่ถัดจากแถบที่อยู่ เป็น วิธีที่ง่ายในการควบคุมแท็บต่างๆ โดยไม่ต้องเติมหน้าจอ

เช่นเดียวกับเดสก์ท็อปเวอร์ชัน Firefox for Android ยังมีการสนับสนุน ส่วนขยาย หรือ Add-on ตามที่ทราบในกรณีนี้ สิ่งเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถเปิดใช้งานเบราว์เซอร์ Android ที่มีฟังก์ชันการทำงานมากขึ้น

สิ่งที่ทำให้แตกต่างจากเบราว์เซอร์มือถืออื่น ๆ

ความหลากหลายของ Add-on เหมาะสำหรับการปรับแต่ง Firefox เช่นเดียวกับเดสก์ท็อปเวอร์ชันต่างๆ Add-on สามารถปรับปรุงการท่องเว็บหรือเพิ่มฟังก์ชันสื่อสังคมออนไลน์ได้

เครื่องมือที่มีประโยชน์ อื่น ๆ ที่มีอยู่ก่อนแล้วใน Firefox สำหรับ Android ได้แก่ ตัวจัดการบุ๊กมาร์กแบบสไลด์และหน้าเริ่มต้นที่จะแสดงไซต์ยอดนิยมที่คุณเข้าชม หน้า cashed ก่อนหน้านี้สามารถดูแบบออฟไลน์ คุณสามารถ หยิกเพื่อซูมหรือแตะสองครั้งเพื่อดูภาพย่อเข้า / ออกทำให้การนำทางของเพจง่ายดาย

อีกหนึ่งคุณลักษณะของ Firefox สำหรับ Android คือการสนับสนุน Firefox Sync การอนุญาตนี้จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงบุ๊กมาร์กประวัติการทำงานและแท็บที่ทำงานทั้งหมดของ Firefox สำหรับเดสก์ท็อปได้ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการป้อนที่อยู่ด้วยตนเอง

Firefox สำหรับ Android ช่วยให้คุณสามารถส่งวิดีโอไปยัง Chromecast และ Roku และเลิกทำแท็บปิดได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถดูแท็บปิดล่าสุดปิดแท็บทั้งหมดพร้อมกันและมีตัวเลือกสลับไปยังแท็บที่รวดเร็ว

เบราว์เซอร์เรียบง่ายและราบรื่น

Firefox เป็นเบราว์เซอร์ Android ที่ดีมากและทำให้เป็นวิธีที่สะดวกสบายในการใช้เว็บบนโทรศัพท์ของคุณ

Firefox บน Android ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การท่องเว็บที่ราบรื่นขึ้นบนโทรศัพท์ของคุณ

ข้อดี

  • อินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายกับแท็บ
  • รองรับ Add-ons
  • การจัดการบุ๊กมาร์ก
  • การสนับสนุน Firefox Sync

ข้อเสีย

  • บางหน้าแสดงเจ๋ง ๆ

โฆษณา

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด เว็บเบราเซอร์ สำหรับ android

โฆษณา

Firefox

ดาวน์โหลด

Firefox 68.6.0 สำหรับ Android

โฆษณา

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Firefox

มีคุณพยายาม Firefox? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!

รายการทางเลือกสำหรับ Firefox

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

×