โฆษณา

Mozilla Firefox for Mac

Mozilla Firefox for Mac

  • ฟรี (GPL)
  • ภาษาภาษาไทย
  • Version: 74.0

Mozilla กำหนดเกณฑ์มาตรฐานสำหรับเว็บเบราเซอร์

Mozilla Firefox ควอนตัม เป็น เว็บเบราเซอร์ฟรีแบบโอเพนซอร์ส ที่มีฟีเจอร์และตัวเลือกการปรับแต่งมากมาย ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและออกแบบมาเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

คุณลักษณะทั้งหมดที่คุณต้องการ

Firefox มี คุณสมบัติในตัวหลายอย่าง ที่สามารถขยายผ่านแคตตาล็อกกว้างใหญ่ของส่วนขยาย

มีการเรียกดูแบบแท็บ (ปรับแต่งได้) ซึ่งเป็นมาตรฐานสำหรับเบราว์เซอร์ทั้งหมดในขณะนี้เป็นระยะเวลานาน นอกจากนี้ยังมี เครื่องมือค้นหาแบบบูรณาการ และปรับแต่งได้ง่าย

จาก หน้าแรก คุณจะสามารถเข้าถึงช่องค้นหาของ Google และรายการทางลัดเพื่อเข้าถึงการดาวน์โหลดบุ๊กมาร์กประวัติส่วนเสริมการซิงโครไนซ์และการตั้งค่าได้ มีคุณลักษณะที่จำเป็นทั้งหมดรวมทั้งตัวตรวจสอบการสะกดรวมถึงตัวอ่าน PDF ที่ติดตั้งมาพร้อมกับแท็กตำแหน่งและอื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับ ความปลอดภัย มีตัวป้องกันป๊อปอัปตัวกรองการป้องกันฟิชชิ่งและคุณลักษณะเพื่อปกป้อง ความเป็นส่วนตัว ของคุณซึ่งเป็นรากฐานที่สำคัญของ Mozilla นอกจากโหมดการเรียกดูแบบส่วนตัวแบบปกติแล้ว Firefox ยังมีตัวเลือกในการปิดกั้นเว็บไซต์จากการติดตามคุณและยังสามารถบอกได้ว่าเว็บไซต์ใดที่คุณกำลังติดตามโดยใช้ Lightbeam Add-on

Firefox มีระบบที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าไซต์ที่คุณเข้าชมมีความน่าเชื่อถือและยืนยันว่า การเชื่อมต่อ ของคุณ มีความปลอดภัย การปรับปรุงความปลอดภัยเป็นไปโดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการปกป้องจากภัยคุกคามล่าสุดเสมอ

นอกจากนี้ยังมีคุณลักษณะพื้นฐานบางอย่างเช่นตัวตรวจสอบการสะกดผู้อ่าน PDF แบบบูรณาการการนำทางด้วย Geolocation โหมดอ่านเพื่ออ่านโดยไม่รบกวนการทำงานร่วมกับ Pocket และอื่น ๆ

ปรับแต่งได้สูง

หนึ่งในข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของ Firefox คือความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับผู้ใช้แต่ละรายซึ่งเป็นไปได้ผ่านทาง ตัวเลือกการปรับแต่งมากมาย ที่ช่วยให้คุณสามารถจัดเรียงเบราเซอร์และปรับแต่งตามความต้องการของคุณได้รวมถึงความสามารถในการอนุญาตให้ไซต์โปรดของคุณสามารถส่ง Push Notification ได้

มี ธีม มากมายสำหรับ spicing ขึ้น interface Firefox ของคุณและคุณสามารถจัดระเบียบเครื่องมือและคุณสมบัติที่ใช้มากที่สุดเท่าที่คุณต้องการในเมนูหรือแถบเครื่องมือส่วนบุคคล

Add-on ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการปรับแต่งเบราเซอร์และเพิ่มฟังก์ชันการทำงาน ส่วนเสริมบางอย่างเป็นสิ่งจำเป็นเช่น Adblock Plus หรือ Video DownloadHelper ซึ่งมีผู้ใช้หลายล้านคน

นอกจากนี้ Firefox ยังมี Firefox Hello ซึ่งเป็นบริการห้องสนทนาชั่วคราวซึ่งคล้ายกับแฮงเอาท์และใช้โปรโตคอล WebRTC (ดังนั้นคุณจะไม่ต้องใช้ปลั๊กอินเพิ่มเติม) ด้วย Firefox สวัสดี คุณสามารถส่งหน้าเว็บที่คุณกำลังเข้าชมได้โดยตรงกับเพื่อน

ตั้งแต่เวอร์ชัน 35 Firefox อนุญาตให้เข้าถึงส่วนขยายของ Firefox Marketplace จากแถบเครื่องมือเอง

หนึ่งในเบราว์เซอร์ที่ดีที่สุดที่พร้อมใช้งาน

มีเหตุผลที่ Mozilla Firefox เป็นหนึ่งในเว็บเบราเซอร์ยอดนิยมของโลก สมบูรณ์แบบในแง่ของคุณสมบัติความน่าเชื่อถือและความยืดหยุ่นและมีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับ การเรียกดูเว็บในแบบที่ราบรื่นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Firefox Quantum คือการปรับปรุงล่าสุดสำหรับ Mozilla Firefox คุณลักษณะหลักของซอฟต์แวร์คือความเร็วที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากเวอร์ชันใหม่ ใช้แรมน้อย กว่า Google Chrome ถึง 30% เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการล่าสุดของผู้ใช้ Firefox ในขณะนี้มี Add-on เช่น WebVR และ WebAssembly ซึ่งเข้ากันได้กับแอพพลิเคชั่นเดสก์ท็อปและแว่นตาเสมือนจริง หลังจากการทดสอบการอัปเดตครั้งนี้เราสามารถกล่าวได้ว่า Firefox Quantum มีความ รวดเร็วเป็นสองเท่า เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า

การเปลี่ยนแปลง

  • Firefox Quantum คือการปรับปรุงล่าสุดสำหรับ Mozilla Firefox คุณลักษณะหลักของซอฟต์แวร์คือความเร็วที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากเวอร์ชันใหม่ ใช้แรมน้อย กว่า Google Chrome ถึง 30% เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการล่าสุดของผู้ใช้ Firefox ในขณะนี้มี Add-on เช่น WebVR และ WebAssembly ซึ่งเข้ากันได้กับแอพพลิเคชั่นเดสก์ท็อปและแว่นตาเสมือนจริง หลังจากการทดสอบการอัปเดตครั้งนี้เราสามารถกล่าวได้ว่า Firefox Quantum มีความ รวดเร็วเป็นสองเท่า เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า

ข้อดี

  • คุณสมบัติในตัวหลายอย่าง
  • แคตตาล็อกที่กว้างขวางของ Add-on
  • ปรับแต่งได้สูง
  • ตัวเลือกความปลอดภัย
  • คุณลักษณะอัตโนมัติสมบูรณ์

ข้อเสีย

  • เริ่มช้า

โฆษณา

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด เว็บเบราเซอร์ สำหรับ mac

โฆษณา

Mozilla Firefox for Mac

ดาวน์โหลด

Mozilla Firefox for Mac 74.0

โฆษณา

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Mozilla Firefox for Mac

มีคุณพยายาม Mozilla Firefox for Mac? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!

รายการทางเลือกสำหรับ Mozilla Firefox for Mac

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

×