Mozilla Firefox for Mac

Mozilla Firefox for Mac

Mozilla กำหนดเกณฑ์มาตรฐานสำหรับเว็บเบราเซอร์

Mozilla Firefox ควอนตัม เป็น เว็บเบราเซอร์ฟรีแบบโอเพนซอร์ส ที่มีฟีเจอร์และตัวเลือกการปรับแต่งมากมาย ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและออกแบบมาเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • คุณสมบัติในตัวหลายอย่าง
  • แคตตาล็อกที่กว้างขวางของ Add-on
  • ปรับแต่งได้สูง
  • ตัวเลือกความปลอดภัย
  • คุณลักษณะอัตโนมัติสมบูรณ์

ข้อเสีย

  • เริ่มช้า

ยอดเยี่ยมที่สุด
9

Mozilla Firefox ควอนตัม เป็น เว็บเบราเซอร์ฟรีแบบโอเพนซอร์ส ที่มีฟีเจอร์และตัวเลือกการปรับแต่งมากมาย ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและออกแบบมาเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

คุณลักษณะทั้งหมดที่คุณต้องการ

Firefox มี คุณสมบัติในตัวหลายอย่าง ที่สามารถขยายผ่านแคตตาล็อกกว้างใหญ่ของส่วนขยาย

มีการเรียกดูแบบแท็บ (ปรับแต่งได้) ซึ่งเป็นมาตรฐานสำหรับเบราว์เซอร์ทั้งหมดในขณะนี้เป็นระยะเวลานาน นอกจากนี้ยังมี เครื่องมือค้นหาแบบบูรณาการ และปรับแต่งได้ง่าย

จาก หน้าแรก คุณจะสามารถเข้าถึงช่องค้นหาของ Google และรายการทางลัดเพื่อเข้าถึงการดาวน์โหลดบุ๊กมาร์กประวัติส่วนเสริมการซิงโครไนซ์และการตั้งค่าได้ มีคุณลักษณะที่จำเป็นทั้งหมดรวมทั้งตัวตรวจสอบการสะกดรวมถึงตัวอ่าน PDF ที่ติดตั้งมาพร้อมกับแท็กตำแหน่งและอื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับ ความปลอดภัย มีตัวป้องกันป๊อปอัปตัวกรองการป้องกันฟิชชิ่งและคุณลักษณะเพื่อปกป้อง ความเป็นส่วนตัว ของคุณซึ่งเป็นรากฐานที่สำคัญของ Mozilla นอกจากโหมดการเรียกดูแบบส่วนตัวแบบปกติแล้ว Firefox ยังมีตัวเลือกในการปิดกั้นเว็บไซต์จากการติดตามคุณและยังสามารถบอกได้ว่าเว็บไซต์ใดที่คุณกำลังติดตามโดยใช้ Lightbeam Add-on

Firefox มีระบบที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าไซต์ที่คุณเข้าชมมีความน่าเชื่อถือและยืนยันว่า การเชื่อมต่อ ของคุณ มีความปลอดภัย การปรับปรุงความปลอดภัยเป็นไปโดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการปกป้องจากภัยคุกคามล่าสุดเสมอ

นอกจากนี้ยังมีคุณลักษณะพื้นฐานบางอย่างเช่นตัวตรวจสอบการสะกดผู้อ่าน PDF แบบบูรณาการการนำทางด้วย Geolocation โหมดอ่านเพื่ออ่านโดยไม่รบกวนการทำงานร่วมกับ Pocket และอื่น ๆ

ปรับแต่งได้สูง

หนึ่งในข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของ Firefox คือความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับผู้ใช้แต่ละรายซึ่งเป็นไปได้ผ่านทาง ตัวเลือกการปรับแต่งมากมาย ที่ช่วยให้คุณสามารถจัดเรียงเบราเซอร์และปรับแต่งตามความต้องการของคุณได้รวมถึงความสามารถในการอนุญาตให้ไซต์โปรดของคุณสามารถส่ง Push Notification ได้

มี ธีม มากมายสำหรับ spicing ขึ้น interface Firefox ของคุณและคุณสามารถจัดระเบียบเครื่องมือและคุณสมบัติที่ใช้มากที่สุดเท่าที่คุณต้องการในเมนูหรือแถบเครื่องมือส่วนบุคคล

Add-on ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการปรับแต่งเบราเซอร์และเพิ่มฟังก์ชันการทำงาน ส่วนเสริมบางอย่างเป็นสิ่งจำเป็นเช่น Adblock Plus หรือ Video DownloadHelper ซึ่งมีผู้ใช้หลายล้านคน

นอกจากนี้ Firefox ยังมี Firefox Hello ซึ่งเป็นบริการห้องสนทนาชั่วคราวซึ่งคล้ายกับแฮงเอาท์และใช้โปรโตคอล WebRTC (ดังนั้นคุณจะไม่ต้องใช้ปลั๊กอินเพิ่มเติม) ด้วย Firefox สวัสดี คุณสามารถส่งหน้าเว็บที่คุณกำลังเข้าชมได้โดยตรงกับเพื่อน

ตั้งแต่เวอร์ชัน 35 Firefox อนุญาตให้เข้าถึงส่วนขยายของ Firefox Marketplace จากแถบเครื่องมือเอง

หนึ่งในเบราว์เซอร์ที่ดีที่สุดที่พร้อมใช้งาน

มีเหตุผลที่ Mozilla Firefox เป็นหนึ่งในเว็บเบราเซอร์ยอดนิยมของโลก สมบูรณ์แบบในแง่ของคุณสมบัติความน่าเชื่อถือและความยืดหยุ่นและมีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับ การเรียกดูเว็บในแบบที่ราบรื่นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Firefox Quantum คือการปรับปรุงล่าสุดสำหรับ Mozilla Firefox คุณลักษณะหลักของซอฟต์แวร์คือความเร็วที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากเวอร์ชันใหม่ ใช้แรมน้อย กว่า Google Chrome ถึง 30% เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการล่าสุดของผู้ใช้ Firefox ในขณะนี้มี Add-on เช่น WebVR และ WebAssembly ซึ่งเข้ากันได้กับแอพพลิเคชั่นเดสก์ท็อปและแว่นตาเสมือนจริง หลังจากการทดสอบการอัปเดตครั้งนี้เราสามารถกล่าวได้ว่า Firefox Quantum มีความ รวดเร็วเป็นสองเท่า เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า

การเปลี่ยนแปลง

  • Firefox Quantum คือการปรับปรุงล่าสุดสำหรับ Mozilla Firefox คุณลักษณะหลักของซอฟต์แวร์คือความเร็วที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากเวอร์ชันใหม่ ใช้แรมน้อย กว่า Google Chrome ถึง 30% เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการล่าสุดของผู้ใช้ Firefox ในขณะนี้มี Add-on เช่น WebVR และ WebAssembly ซึ่งเข้ากันได้กับแอพพลิเคชั่นเดสก์ท็อปและแว่นตาเสมือนจริง หลังจากการทดสอบการอัปเดตครั้งนี้เราสามารถกล่าวได้ว่า Firefox Quantum มีความ รวดเร็วเป็นสองเท่า เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด เบราเซอร์ สำหรับ mac

Mozilla Firefox for Mac

ดาวน์โหลด

Mozilla Firefox for Mac 63.0

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Mozilla Firefox for Mac

ได้รับการสนับสนุน×